Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị vật tư Ngân Hàng BEMB since 2004

Tủ két an toàn, bảo vệ tài sản mang tính riêng tư – SeABank

Tủ két An toàn đạt chứng chỉ chống cháy nổ cấp độ 8 (Grade VIII EX) theo tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, khu vực kho chứa được trang bị công nghệ chống cháy nổ tiên tiến hiện nay như: Chữa cháy bằng khí FM200, hệ thống xả khí thực hiện hoàn toàn tự động… Nhằm nâng cao tính an toàn cho tài sản của khách hàng và phòng chống, đối phó kịp thời các trường hợp rủi ro ngoài ý muốn. Ngoài ra, hệ thống tủ két được nhập khẩu từ hãng Gunnebo của Đức, sở hữu tính bảo mật cao với 4 lớp khóa bảo vệ thông minh gồm: Mã cá nhân – PIN, thẻ thông minh, vân tay và chìa khóa cơ.

Cất giấu tài sản quý giá, quan trọng như tiền, vàng, bạc, sổ đỏ, giấy tờ… ngay trong chính ngôi nhà của mình là một thói quen của nhiều gia đình. Nhiều người có thói quen cất giữ tài sản trong tủ quần áo, tủ gỗ, tủ nhôm, tại các ngóc ngách trong phòng… Hiện đại hơn, cũng như được xem là hình thức bảo vệ tài sản phổ biến nhất được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là két sắt tại gia.

Thay vì tự bảo quản tài sản tại gia với nhiều nguy cơ, khách hàng ngày nay có xu hướng lựa chọn phương pháp được “bảo chứng” từ các ngân hàng. Tại các nước phát triển, nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ cho thuê tủ két an toàn, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản cá nhân của khách hàng. Hiện nay, hình thức cho thuê tủ két cũng đã bắt đầu được một số ít ngân hàng triển khai tại Việt Nam.

Bắt nhịp xu thế chung toàn cầu, BEMB là đại diện đơn vị phân phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật được Gunnebo đào tạo bài bản từ tư vấn giải pháp, đặt biệt là triển khai lắp đặt, bảo hành sản phẩm và quy trình bảo trì sản phẩm.

Hiện nay BEMB đã cung cấp lắp đặt hệ thống hơn 2500 ô Tủ két an toàn với nhiều kích thước khách nhau cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank). Một trong những ngân hàng tiên phong tại Việt Nam triển khai dịch vụ cho thuê tủ két an toàn. Đây là dịch vụ đặc biệt cho phép khách hàng thuê không giới hạn số lượng két để gửi các loại tài sản như: Vàng, bạc, đá quý, ngoại tệ tiền mặt, giấy tờ có giá trị, dữ liệu…

BEMB – Ảnh sản phẩm lắp đặt tại Seabank.

Chia sẻ với mọi người / Share
RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Giỏ hàng
Gọi ngay
EnglishVietnamese