Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị vật tư Ngân Hàng BEMB since 2004

Máy thu tiền theo túi niêm phong Vietinbank Lê Chân 2020

Máy thu tiền theo túi niêm phong (Safebag) đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm công nghệ mới, dịch vụ mới. Safebag đáp ứng nhu cầu nộp tiền 24/7 của khách hàng tại ngay chính địa điểm kinh doanh một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Safebag được thiết kế để đáp ứng thực hiện việc thu tiền bằng túi đã niêm phong. Sau khi nhận được lệnh nộp túi từ khách hàng thông qua phương pháp xác thực (bằng thẻ ATM, mã PIN thẻ và Mã vạch trên túi), khay nộp sẽ tự động mở để khách hàng đưa túi đã niêm phong vào khay, sử dụng bàn phím để xác nhận việc nộp túi, khay nộp sẽ tự động đóng lại và việc nộp túi được hoàn tất.

Thao tác tại Safebag đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, trung bình từ 45 đến 60s/giao dịch, khách hàng nhận ngay được biên lai xác nhận giao dịch mà không phải ký sổ giao nhận như hình thức thu truyền thống. Trách nhiệm bảo quản túi tiền được chuyển giao cho ngân hàng ngay khi giao dịch nộp túi thành công và biên lai khớp đúng nội dung giao dịch thực hiện. 

Túi tiền được bảo quản an toàn trong hệ thống két sắt được thiết kế theo tiêu chuẩn chống trộm của Châu Âu. Với hệ thống camera giám sát quá trình lấy túi ra khỏi Safebag và quá trình kiểm đếm tiền của cán bộ ngân hàng đều được ghi hình liên tục, rõ nét, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Chia sẻ với mọi người / Share
RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter
Giỏ hàng
Gọi ngay
EnglishVietnamese